Đồ ăn tươi, hạn chế gia vị và nấu đơn giản thường mang đến cảm giác nhàm chán với nhiều người. Các xu hướng ăn sạch, dùng tinh bột bằng các nguồn yến mạchhay gạo lứt thường được cho là ít ngon và khó ăn hơn cơm trắng.
Hiểu được những khó khăn khi theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh của nhiều người, anh Sơn Lưu, sau khi gác lại công việc chuyên viên tài chính tại Mỹ, đã chọn về Việt Nam để khởi nghiệp với mô hình bữa trưa văn phòng lành mạnh với các món ngon và ít ngán từ yến mạch, có giá cả phù hợp với sinh viên và người làm văn phòng tại TP.HCM.
Theo đuổi bộ môn thể hình từ rất lâu, anh Sơn nhận thấy được tầm quan trọng nhất định của việc ăn uống bên cạnh chế độ tập luyện hàng ngày. Ăn uống lành mạnh sẽ không nhàm chán nếu các món được chế biến linh hoạt, đa dạng thành phần.
Bài báo từ nhà báo thanhnien VN